Các Sản Phẩm Yến Sào Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Yến

Đăng lúc 14:34:41 19/11/2021

Các sản phẩm yến sào nào đang phổ biến nhất trên thị trường yến? Cùng Vi’Nest tìm hiểu thêm ở bài chia sẻ này nhé!

Thị trường yến sào đang ngày càng lớn mạnh. Các sản phẩm yến sào đang trở nên thiết yếu hơn trong dinh dưỡng của con người. Vậy các sản phẩm yến sào nào đang phổ biến nhất trên thị trường yến? Cùng Vi’Nest tìm hiểu thêm ở bài chia sẻ này nhé!

Các Sản Phẩm Yến Sào Phổ Biến

Yến sào là thực phẩm dinh dưỡng, được nổi danh là “Thần dược” bởi những lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm này mang lại. Từ thời xa xưa, yến sào đã luôn là thực phẩm được các Ngự trù trong cung đình ưa chuộng và hay được liệt kê vào danh sách món ăn để sử dụng bồi bổ cho Vua Chúa. Yến sào được sử dụng chính là yến sào thô, được khai thác từ trên các hang động, sào huyệt, về được các cung nhân xử lý. Người thường không được sử dụng thực phẩm quý hiếm này.

Cho đến nay, thì yến sào đã trở nên phổ biến hơn. Nhưng cũng không phải là ai cũng có thể sử dụng. Đa phần thì lượng tiêu thụ các sản phẩm yến sào đều đến từ những người có kinh tế khá trở lên. Bởi những sản phẩm của yến này vẫn có giá trị rất cao. Cao hơn so với đa phần những thực phẩm khác.

Những Sản Phẩm Yến Sào

Các sản phẩm yến sào trên thị trường ngày nay đã đa dạng hơn rất nhiều. Các sản phẩm được phân tách theo loại yến hoặc kiểu chế biến yến. Cụ thể:

Theo các Loại tổ yến thì sẽ có các sản phẩm yến sào: Yến sào thô, Yến tinh chế, Yến tươi, Yến. Mỗi loại yến này, còn được phân rộng ra theo từng loại nhỏ hơn: Yến huyết tinh chế, bạch yến tinh chế, hồng yến tinh chế; Yến non tinh chế, yến già tinh chế,....

Theo kiểu chế biến:

 • Yến chưng: Yến chưng đường phèn, Yến chưng hạt chia, hạt sen, nhân sâm, đông trùng,....
 • Cháo yến: Cháo yến hầm gà, Cháo yến thịt băm, Cháo yến trắng, Cháo yến đông trùng,...
 • Chè yến: Chè yến long nhãn, Chè yến hạt sen, Chè yến hạt chia, Chè yến trứng sữa, ….

Ngoài ra còn phân theo trọng lượng khác nhau, cũng có thể tạo thành các thành phẩm khác nhau. Càng tạo nên sự đa dạng cho người tiêu dùng.

Hiện nay nhờ sự đa dạng hóa này, mà tập khách hàng tiêu dùng yến cũng đã ngày càng được mở rộng. Sản phẩm yến sào được coi là phổ biến nhất thì có lẽ chính là các loại yến hủ chưng sẵn. Vừa tiện ích mà giá cả lại phù hợp với rất nhiều tập đối tượng khách hàng.

Ưu Nhược Điểm Của Các Sản Phẩm Yến Sào

Sản phẩm chia theo loại yến: 

 • Đối với các sản phẩm này, thì thông thường nó sẽ đảm bảo được tính nguyên chất hơn cả. Mua về tự sơ chế, chế biến thì có thể đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tối đa nhất. 
 • Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm, bởi nếu không chế biến đủ liều lượng sẽ sinh ra trường hợp lạm dụng, lãng phí. Nếu chế biến quá nhiều thì cơ thể không thể hấp thu được hết sẽ rất lãng phí. Hơn nữa còn có thể gây ra một vài trường hợp ảnh hưởng khi cơ thể tiếp thu quá nhiều dinh dưỡng mà không kịp tiêu hóa, hấp thụ vào cơ thể. Vừa mất công sức và thời gian bỏ ra để sơ chế, chế biến lại chưa chắc đã đảm bảo chuẩn dinh dưỡng mà các sản phẩm mà yến sào có thể mang lại.

Sản phẩm yến sào theo cách chế biến: 

 • Tiện ích cho việc sử dụng. Không cần dày công sơ chế, chế biến. Cũng không cần lo lắng vấn đề hàm lượng yến sào đã phù hợp hay chưa. Bởi các sản phẩm yến sào đã chế biến sẵn tại các cửa hàng uy tín, chất lượng thì họ đã có kiểm định hàm lượng phù hợp cho từng đối tượng, độ tuổi. 
 • Nhưng cũng là khuyết điểm bởi nếu chọn sản phẩm tại nơi bán không tên tuổi, có thể dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bên trong sản phẩm chủ yếu là các thành phần hóa học, tạp chất mà hàm lượng yến thực chất là rất ít hoặc gần như không có. Vậy chúng ta sẽ bị thiệt về chi phí lẫn dinh dưỡng.

Điểm Bán Các Sản Phẩm Yến Sào Uy Tín, Chất Lượng

Yến sào Vi’Nest Khánh Hòa tự tin là điểm bán có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Được cấp quyền trực tiếp khai thác và sản xuất yến sào trên đất Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Vinest luôn có thể khai thác và sản xuất yến với chất lượng dinh dưỡng đầy đủ, đảm bảo nguyên vẹn nhất. Các sản phẩm yến sào đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về vấn đề thật giả lẫn lộn. Vinest luôn hiểu rằng, trong kinh doanh, khách hàng chính là yếu tố quyết định đến sự tồn vong của tổ chức. Mà để có thể thu hút, lưu giữ và mở rộng được khách hàng thì chất lượng chính là yếu tố quan trọng hơn cả. Kết hợp với chính sách giá hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp. Yến sào Vinest đã ngày càng được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn làm điểm dừng chân quen thuộc khi mua các sản phẩm của tổ yến Khánh Hòa.

 • Sản phẩm đa dạng, nhiều loại.
 • Từ các sản phẩm yến chưa chế biến, đến đã chế biến. Bán theo đối tượng, theo trọng lượng,...
 • Giá cả cạnh tranh hàng đầu ngành yến.
 • Chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm tận tình,...

Trước thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, yến sào Vi’Nest cũng đã bắt đầu xây dựng thêm website để không bị bỏ lại phía sau và có thể phân phối sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn. Hy vọng các quý khách hàng sẽ ủng hộ và ưng ý với các sản phẩm của Vinest.

Thông tin Liên hệ:

 • Hotline: 096 259 76 77
 • Website: www.vinestyensao.com

Cửa Hàng Chính Tại Khánh Hòa: 56-58 Nguyễn Khánh Toàn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

https://zalo.me/0325783898
FACEBOOK