Cách Nhận Biết Cửa Hàng Yến Sào Khánh Hòa Uy Tín, Chất Lượng

Đăng lúc 21:19:31 23/09/2021

Vậy làm sao để biết được cửa hàng yến sào Khánh Hòa nào bán sản phẩm tốt? Chúng ta sẽ cần phải xem các sản phẩm yến mà nơi đó bán:

Yến Sào mang lại nguồn dinh dưỡng lớn và có lợi cho sức khỏe con người do đó nhu cầu sử dụng hiện nay rất lớn. Do đó, ngày càng có nhiều Cửa hàng yến sào Khánh Hòa được mở ra. Cũng bởi vậy mà có không ít những điểm bán cung cấp những sản phẩm yến sào kém chất lượng với giá thành cao. 

Vậy điểm bán nào uy tín có thể tin tưởng? Làm sao để phân biệt được uy tín với gian dối? Cùng Yến sào Vi’Nest tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách Nhận Biết Cửa Hàng Yến Sào Khánh Hòa Uy Tín

Có những cá nhân, tổ chức kinh doanh cố ý gian dối để thu lợi nhuận. Nhưng cũng có cả những nơi là nhập hàng về mà không kiểm tra hoặc không biết cách kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Dẫn đến nhập phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

Vậy làm sao để biết được cửa hàng yến sào Khánh Hòa nào bán sản phẩm tốt? Chúng ta sẽ cần phải xem các sản phẩm yến mà nơi đó bán. 

Phân biệt từ các đặc điểm của yến:

Màu sắc: yến sào chất lượng thường có màu trắng ngà, còn yến sào giả thường có màu trắng đục.

Cân nặng: yến sào thật thường nhẹ hơn yến sào giả rất nhiều. Khi bạn cầm trên tay sẽ cảm nhận được ngay. Khi bóp nhẹ thì yến sào chất lượng sẽ rất dễ bị bể, còn yến sào giả sẽ rất khó bị bể. Hình dạng: cả yến sào thật và giả đều có hình dạng nửa bát ăn cơm.

Tuy nhiên, những sợi yến bên trong sẽ cho bạn biết loại nào là yến sào thật. Đối với yến sào chất lượng, bạn sẽ thấy rõ các sợi yến, không bị vụn, đứt gãy. Đối với yến sào giả hoặc kém chất lượng thì sợi yến sẽ bị đứt gãy, rời rạc, và nhìn rất thô. Mùi: yến sào thật có mùi tanh rất đặc trưng nhưng không gây khó chịu. Yến sào giả sẽ có mùi hắc hoặc hơi khét.

Có địa chỉ rõ ràng, đầy đủ mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh.

Có các giấy tờ chứng nhận về an toàn thực phẩm của các tổ chức liên quan.

Có các chính sách đầy đủ, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Giá cả luôn được công khai, minh bạch để đảm bảo tự tin về chất lượng đi kèm với giá cả, không gian dối trong kinh doanh.
Có hệ thống website, Fanpage đầy đủ. Thể hiện rõ ràng tất cả các thông tin cơ bản về tổ chức, doanh nghiệp, hoạt động, mô tả sản phẩm,...

 

Với sản phẩm yến sào thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng yến trong nước. Đặc biệt yến sào Khánh Hòa. Yến sào Khánh Hòa ở nước ta đã được đánh giá là loại yến có thành phần dinh dưỡng cao hơn so với các loại yến nước khác. Bởi vậy yến sào nhập khẩu chưa hẳn sẽ tốt hơn yến sào Việt Nam đâu nhé. Không phải tự nhiên mà tổ yến của Việt Nam chúng ta lại được người tiêu dùng trên thế giới tấn phong cho cái tên là “Tổ yến Vua”.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Yến sào thật yến sào giả 

Cửa Hàng Yến Sào Khánh Hòa Uy Tín, Chất Lượng

Một số thương hiệu uy tín, chất lượng tốt và được nhiều người tin mua mà chúng ta có thể tham khảo.

 • Công ty Yến sào Khánh Hòa.
 • Công ty Yến sào Vi’Nest
 • Công ty Cổ phần Yến sào Nha Trang.
 • Yến sào NutriNest.
 • Yến sào Vua Yến.
 • Yến sào Nest Art.
 • Yến sào Yến Việt.
 • Yến sào Sài Gòn Alpha.
 • Yến sào Song Yến.

Cửa Hàng Yến sào Vi’Nest Khánh Hòa

Công ty Yến Sào Vi’Nest Khánh Hòa là một trong các nhà kinh doanh yến sào đang rất được tin tưởng. Ngày càng nhận được nhiều phản hồi ưng ý từ khách hàng.

100% Yến Sào Chuẩn Của Khánh Hòa - khai thác trực tiếp tại các đảo và tại các nhà nuôi yến ở Khánh Hòa. Chuẩn yến và nói không với hàng kém chất lượng hay hàng giả. Lấy chữ TÍN làm trọng, công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm yến sào khiến khách hàng ưng ý nhất. Con người vốn là trọng tâm trong kinh doanh, bởi vậy Vi’Nest luôn coi trọng vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để từ đó luôn tạo ra những tập khách hàng tin tưởng, tạo lên sự uy tín cho thương hiệu.

Vi’Nest đã được cấp quyền khai thác yến trực tiếp đồng thời cũng rất dày kinh nghiệm trong việc khai thác, nuôi và sản xuất các sản phẩm yến sào. 

Về giá cả thì Yến Sào Vi’Nest chính là một trong những nhà kinh doanh đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, mềm nhất và chuẩn nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc khai thác tổ yến, có thể đảm bảo tổ yến nguyên chất được khai thác trực tiếp trong các hang động hoặc nhà nuôi yến tại Khánh Hòa. Các sản phẩm khai thác được luôn đảm bảo chất lượng, và độ nguyên vẹn tốt nhất của yến. 

Yến sào Vi’Nest khi sản xuất sản phẩm yến thì hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. Để có thể đảm bảo các sản phẩm yến khi đưa ra thị trường sẽ đạt chuẩn 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Khánh Hòa.

Với tiêu chí kinh doanh luôn lấy uy tín chất lượng làm đầu. Khi đến với cửa hàng Yến Sào Vi’Nest, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chất lượng yến sào thật 100% và giá cả hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 56 - 58 Nguyễn Khánh Toàn, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Hotline: 096 259 76 77
 • Email: Vinestyensaotaixuong@gmail.com
 • Website: www.vinestyensao.com

Trên đây là chia sẻ Vi’Nest muốn gửi đến quý bạn đọc để có thể có những đánh giá, nhận xét cơ bản khi đi mua yến sào. Hãy chú ý để tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả vừa tốn kém chi phí lại không mang lại nguồn dinh dưỡng như mong đợi.
 

https://zalo.me/0325783898
FACEBOOK