Chính sách & quy định chung

Đăng lúc 11:01:24 18/03/2020

Vinest xin kính chào quý khách hàng đang ghé thăm trang web của chúng tôi. Để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trên trang, Vinest gửi đến quý khách hàng những quy định, chính sách chung về sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Bạn chấp nhận

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web https://vinestyensao.com/, có nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản chính sách mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không đồng ý với bầy kỳ điều khoản nào trong các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi quy định thì bạn có quyền không sử dụng. 

Bất kỳ có sự thay đổi nào về các điều khoản chúng tôi sẽ có sự thông báo đến quý khách hàng. Do đó, để đảm bảo bạn cập hiểu về dịch vụ của chúng tôi thì bạn nên cập nhật thường xuyên các điều khoản mới nhất trên trang web nhé. Vinest sẽ có thể thay đổi, điều chỉnh các nội dung điều khoản ở từng thời điểm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Những Việc được phép và không được phép có trên Vinest.110.vn

- Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, giá cả, các ưu đãi chiết khấu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm trên trang. Ngoài những thông tin liên quan đến sản phẩm, cách sử dụng và tin tức có ích cho sức khỏe người dùng thì các thông tin khác sẽ không được chúng tôi kiểm duyệt đăng dưới mọi hình thức.

-  Mọi hành vi chia sẻ, thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng lợi ích của người dùng, hay các phần mềm trái phép, vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm tuyệt đối

- Người dùng có thể để lại bình luận, góp ý về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thông qua phần bình luận hoặc thông qua khung chat có trên trang.

Trên đây là những điều khoản chính sách chung mà khách hàng cần nắm khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu hết các nội dụng trên nhé. Thân ái!

 

https://zalo.me/0325783898
FACEBOOK