Tại Hà Nội Mua Tổ Yến Thô Khánh Hòa Chất Lượng Ở Đâu?

Đăng lúc 11:23:04 23/11/2021

Tại Hà Nội thì mua tổ yến thô Khánh Hòa chuẩn chất lượng ở đâu? Chúng ta cùng tham khảo thêm ở bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại Hà Nội thì mua tổ yến thô Khánh Hòa chuẩn chất lượng ở đâu? Tổ yến là sản phẩm rất bổ dưỡng, giá thành so với đa số thực phẩm khác lại cao hơn rất nhiều. Bởi vậy rất nhiều hàng kém chất lượng xuất hiện, bởi vậy ở Hà Nội muốn mua được hàng chất lượng thì sẽ cần tìm hiểu rất kỹ. Cùng tham khảo thêm nhé!

Đôi Nét Về Tổ Yến Thô Khánh Hòa

Tổ yến thô chính là tổ của loài chim Yến. Chúng thường làm tổ trên các hang động, vách đá ven biển Khánh Hòa. Đây là vùng được đánh giá là yến có lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất. Bởi vậy mà yến Khánh Hòa luôn được ưa chuộng hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Tổ yến thô là tổ yến nguyên vẹn, chưa qua sơ chế, vẫn còn nguyên lông và bụi có trong tổ yến. Đây là loại sản phẩm từ yến mà khó làm giả nhất. Tuy nhiên, không gì là không thể vẫn có những sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên thị trường.

Ưu điểm của tổ yến thô

 • Khó làm giả.
 • Đảm bảo được tính nguyên chất nhất của tổ yến.
 • Đối với khách hàng kỹ tính, muốn tự sơ chế, chế biến thì đây là sản phẩm phù hợp nhất. Có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Vì nó rất tươi, nguyên chất.

Nhược điểm của tổ yến thô:

 • Phải mất công sơ chế - đây là công đoạn rất khó, đòi hỏi độ tỉ mỉ và khéo léo cao. Để đảm bảo được độ nguyên vẹn của tổ yến. Sợi yến không bị đứt lại có thể đảm bảo giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng có trong yến.
 • Cần chế biến thành món ăn, theo đúng chế độ dinh dưỡng, hàm lượng vừa đủ,... Cần bỏ ra khá nhiều công sức và thời gian để có thể sử dụng.

Gợi ý một số món dễ chế biến từ tổ yến thô: Yến chưng đường phèn, cháo yến hạt sen, Chè yến, yến chưng hạt sen,...

Tại Hà Nội Mua Tổ Yến Thô Khánh Hòa Uy Tín Ở Đâu?

Trước đây, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, khách hàng tại Hà Nội sẽ cần trực tiếp vào Khánh Hòa mua bán trực tiếp với các cửa hàng uy tín chất lượng có tiếng ở Khánh Hòa. Từ đó có mối quen thuộc. Sau đó là có thể liên hệ đặt hàng, hoặc gom đơn để vào mua. Có thể sẽ phải đợi rất lâu sản phẩm tổ yến thô chất lượng này với về được đến tay.

Đặt Mua Tổ Yến Thô Online

Và đến nay, trước sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 mọi vấn đề về mua bán đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cả. Thay vì phải trực tiếp đứng lên và đi tìm kiếm cửa hàng uy tín, thương hiệu chất lượng bán yến sào tại Khánh Hòa thì ta có thể tìm hiểu thông tin qua các trang mạng xã hội,... Và có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web chính của thương hiệu đó.

Có rất nhiều trang phân phối khác - đối với những sản phẩm mang thương hiệu lớn. Nhưng điều đó cũng sẽ dễ dàng pha trộn những sản phẩm kém chất lượng. Tốt nhất, thì ta vẫn nên mua trực tiếp tại website chính của thương hiệu đó. Để đảm bảo được chất lượng và giá  thành chuẩn nhất.

Cửa Hàng Yến Sào Vi’Nest - Tổ Yến Thô Chất Lượng

Trước đây, Vi’nest vẫn luôn theo lối truyền thống. Bán các sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng thông qua hình thức trao tay. Xuất hiện lâu năm trong nghề, bán hàng luôn nhận được sự ủng hộ của các vị khách hàng thân thiết. Từ đó mở rộng được nhiều nhờ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Và để không bị lùi lại phía sau trong thời kỳ công nghệ phát triển này, Vi’Nest cũng đã thành lập website: Vinestyensao.com để có thể đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Không chỉ trong Khánh Hòa mà còn là tất cả các nơi trong nước và ngoài nước. 

Ngoài mục tiêu muốn muốn đưa sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng đồng thời cũng đảm bảo được việc duy trì và phát triển của tổ chức. Thì mục tiêu đóng góp và đưa thương hiệu Yến sào Khánh Hòa phát triển rộng hơn trên khắp toàn quốc và các nước khác trên thế giới để dân tộc ta có thể tự hào hơn. Mang lại hữu ích cho nền kinh tế ở Khánh Hòa nói riêng và cả đất nước ta nói chung. Đây cũng là mục tiêu mà Vi’Nest muốn hướng đến để có thể phát triển lâu dài hơn.

Yến sào Vinest - Luôn cam kết:

 • Mang lại những sản phẩm yến sào: từ tổ yến thô, đến các sản phẩm đã được sơ chế, chế biến từ tổ yến thô đều đảm bảo nguyên vẹn dinh dưỡng nhất.
 • Hoàn toàn không sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng yến.
 • Đem lại sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ về tổ yến thô Khánh Hòa và điểm mua chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé! Cụ thể nếu muốn đặt mua sản phẩm của Vinest thì có thể liên hệ theo thông tin: 

 • Website: Vinestyensao.com
 • Hotline:  096 259 76 77
https://zalo.me/0325783898
FACEBOOK